Phantom 4 Pro và Phantom 4 đã ra mắt được một khoảng thời gian đủ để người dùng trải nghiệm và đưa ra những so sánh của mình. Chỉ 8 tháng sau khi cho ra mắt Phantom 4, DJI đã cho Phantom 4 Pro xuất hiện trên thị trường. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: So sánh Phantom 4 và Phantom 4 Pro, liệu rằng DJI có thể đưa ra cải tiến gì nổi bật đối với phiên bản nâng cấp này trong một khoảng thời gian ngắn như vậy không? Nhìn vào tất cả những sản phẩm DJI đã từng đưa ra thị trường, chúng ta hoàn toàn có thể trả lời rằng “CÓ”.

so sánh phantom 4 và phantom 4 pro

Nâng cấp nổi bật nhất

Mỗi khi một phiên bản nâng cấp của sản phẩm công nghệ ra mắt, các tín đồ công nghệ lại được 1 phen đau đầu để so sánh 2 phiên bản với câu hỏi thường trực: “Có nên nâng cấp hay không?” HanoiFlycam ở đây để làm rõ những điều mới lạ và cải tiến bạn sẽ nhận được khi nâng cấp từ Phantom 4 lên Phantom 4 Pro. 

Bảng dưới đây là sự so sánh Phantom 4 và Phantom 4 Pro rõ ràng và chi tiết về các thông số và một số chức năng quan trọng cho người dùng.

Một cải tiến đáng cân nhắc ở Phantom 4 Pro là camera có độ phân giải 20mp và hệ thống cảm biến chống va chạm 360°. Đây thực sự là yếu tố quyết định tất cả và thay đổi cuộc chơi. 

so sánh phantom 4 và phantom 4 pro

Một vài điều cần lưu ý khi mua Phantom 4 Pro:

  • Pin của Phantom 4 Pro là 5870 Mah, trong khi Phantom 4 chỉ là: 5350 Mah. Phantom 4 Pro rõ ràng cho thời gian bay lâu hơn dù không đáng kể. Điều đặc biệt là cả 2 thiết bị này đề sử dụng pin của nhau được. 
  • Bạn có thể lựa chọn phiên bản Phantom 4 Pro Plus được trang bị thêm màn hình FullHD 5.5 inch trên bộ điều khiển với giá $1799 hoặc mua phiên bản bình thường để tiết kiệm $300.
  • Một vài chế độ bay thông minh như Active Track, Draw Mode và Gesture mode probably sẽ có mặt trên Phantom 4 trong bản cập nhật phần mềm trong 3-4 tháng tới.
  • Không có một chiếc flycam cùng tầm giá nào vượt được Phantom 4 Pro về độ hoàn thiện và đa dạng chức năng.

So sánh Phantom 4Phantom 4 Pro, có nên nâng cấp? Nếu có điều kiện, hãy cứ mạnh dạn bỏ tiền cho Phantom 4 Pro, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng. HanoiFlycam đã nhanh chóng cập nhật thiết bị mới này cho các dịch vụ flycam của mình để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các thông tin về thiết bị quay phim chụp ảnh trên không khác, mời các bạn xem các bài đánh giá chi tiết trong chuyên mục đánh giá thiết bị của HanoiFlycam!

So sánh Phantom 4 và Phantom 4 Pro: Có đáng nâng cấp?
5 (100%) 3 votes