Báo giá các gói quay/chụp của HanoiFlycam:

Tùy theo yêu cầu chi tiết và cụ thể của đối tác, chúng tôi sẽ có giải pháp đáp ứng phù hợp. Và để dễ dàng hơn, chúng tôi đưa ra 3 gói dịch vụ flycam chính :

1. Gói ECONOMY: 1,5 triệu/ Buổi

giá thue flycam – giá dịch vụ flycam – báo giá cho thuê flycam

báo giá cho thuê flycam

Phù hợp với chụp ảnh trên không các khu đất, danh lam thắng cảnh, các kiến trúc sư cần khảo sát địa hình, các nhà thầu cần chụp hình báo cáo tiến độ dự án xây dựng.

giá thue flycam – giá dịch vụ flycam – báo giá cho thuê flycam

2. Gói SILVER: 2 triệu/ Buổi

báo giá dịch vụ flycam

Phù hợp với các sự kiện cẩn cảnh quay trên không, các buổi teambuilding, các hoạt động ngoại khóa.

3. Gói GOLD: 5 triệu/ Buổi

giá thuê flycam

Phù hợp với quay chụp với trong các sự kiện lớn.

Note:*

1 Buổi tính được tính là dưới 4 tiếng, trên 4 tiếng giá dịch vụ flycam sẽ +500.000VNĐ

Clip quay Event Teambuilding của công ty Hanes do HanoiFlycam thực hiện

  

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý, khách hàng của HanoiFlycam sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất với báo giá thuê flycam giá thuê flycam hợp lý nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm bay flycam, cùng với các trang thiết bị hiện đại, ( Xem các bài Đánh giá Flycam tại đây ) chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ flycam hàng đầu tại Việt Nam với báo giá thuê flycam/ báo giá dịch vụ flycam hợp lý nhất.
 
Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của Quý khách, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng độ phân giải cao 20MP (5472×3648) đối với ảnh  và 4K(4000×3000)  đối với video.

Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm của Hanoiflycam. Chất lượng hình ảnh rõ nét, chuyên môn sâu cũng như sự am hiểu sản phẩm của các bạn đã giúp chúng tôi rất nhiều trong marketing và thương hiệu. Cảm ơn các bạn.

Anh Trịnh Duy Trí
Kiến trúc sư

Tôi đánh giá cao dịch vụ flycam của các bạn. Hình ảnh đẹp, chất lượng sản phẩm rất tốt đã giúp chúng tôi giải quyết công việc nhanh và thuận lợi hơn. Cảm ơn các bạn

Anh Trần Văn Huấn
Kiến Trúc Sư

Chúng tôi rất chú trọng vào chất lượng hình ảnh bởi kinh doanh bất động sản là ngành có đặc thù riêng. Sản phẩm Hanoiflycam cung cấp đáp ứng rất tốt yêu cầu này.

Anh Đỗ Phú Long
Kinh doanh bất động sản

Làm việc với nhiều đối tác trong và ngoài nước, tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao trong công việc. Hanoiflycam đã hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của tôi với Thái độ làm việc nhiệt tình, nghiêm túc cùng với kinh nghiệm của các bạn. Bên cạnh một doanh nghiệp thành công và đi đầu luôn có những chuyên gia và Hanoiflycam là chuyên gia hình ảnh của chúng tôi.

Anh Nguyễn Nam
Phòng marketing công ty UDECO

Tôi thực sự bị ấn tưởng bởi các bạn trong team đều làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả nhưng cũng rất thân thiện. Các bạn cũng không ngần ngại nề hà chỉnh sửa hình ảnh nhiều lần theo yêu cầu của chúng tôi. Chắc chắn tôi sẽ còn giới thiệu cho nhiều bạn bè nữa. Cảm ơn Bình và các anh em Hanoiflycam đã giúp tôi có được trải nghiệm tuyệt vời ! 

Anh Nguyễn Quang Huy
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Lắp Seiko Việt Nam

Hanoiflycam là một đơn vị làm việc nhanh và chuyên nghiệp, sản phẩm được trau chuốt kĩ lưỡng đặc biệt là hình ảnh. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của các bạn!

 

Anh Trần Quang Hà
Kinh doanh bất động sản

Hanoiflycam là đối tác quan trọng của chúng tôi trong lĩnh vực chụp ảnh và quay phim dự án bằng flycam. Chúng tôi nhận thấy rằng các bạn rất đúng hẹn và chuyên nghiệp, những tiêu chuẩn hình ảnh rất tốt. Chúng tôi đánh giá cao trình độ cũng như năng lực của đội ngũ kỹ thuật viên.

Anh Nguyễn Ba Duy
Kiến trúc sư

Chúng tôi xác nhận rằng Hanoiflycam là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình bằng flycam có chất lượng cao, làm việc đúng hẹn và tinh thần phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp. Chúng tôi rất tin tưởng các bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ flycam chuyên nghiệp và muốn giới thiệu đến các nhà thầu, các đối tác dự án khác của chúng tôi.

Anh Trần Duy Bình
Kỹ sư

Tôi hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với Hanoiflycam. Các nhân viên có trình độ chuyên môn rất tốt và giải quyết mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng, hiệu quả. Hanoiflycam là đối tác duy nhất đã hỗ trợ hình ảnh công trình của chúng tôi trong hơn 02 năm qua. Chúng tôi rất hài lòng với các dịch vụ mà Hanoiflycam cung cấp.

Anh Nguyễn Quang Huy
Kỹ sư xây dựng

Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Hanoiflycam. Các bạn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe về hình ảnh, tác phong làm việc nhanh nhẹn và rất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Hanoiflycam trong tương lai.

Chị Nguyễn Thị Thùy Linh
Phòng Marketing thị trường

Hanoiflycam là đối tác hình ảnh duy nhất chúng tôi hợp tác trong 1 năm qua. Chúng tôi đánh giá cao cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, đặc biệt là chất lượng hình ảnh của các bạn.

Anh Đường Ngọc Hoàng Phúc
Nhân viên kinh doanh
cach thuc book lich HanoiFLycam
 
  
.
 
 
Báo giá dịch vụ flycam
3.7 (73.33%) 3 votes