Dịch vụ Flycam

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để củng cố và khẳng định vị trí của mình, mỗi công ty, doanh nghiệp phải thành công trong quá trình marketing, đặc biệt là việc tiếp thị sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng. Hình ảnh luôn là yếu tố truyền thông hữu hiệu nhất đẻ thu hút sự chú ý của khách hàng. Hiểu được nhu cầu ấy, HanoiFlycam cho ra mắt dịch vụ flycam chất lượng, phủ sóng trên toàn Việt Nam.

dịch vụ flycam

Tại sao phải chọn dịch vụ flycam của HanoiFlycam ?

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh bằng flycam so với hình thức quay phim, chụp ảnh truyền thống, đem lại nhiều ưu thế hơn cả về chất lượng, sự độc đáo của sản phẩm và giá cả. Vậy nên dịch vụ này đã và đang trở thành xu hướng quảng bá được người doanh nghiệp, công ty lựa chọn. HanoiFlycam là một đơn trẻ cung cấp dịch vụ flycam. Phương châm của chúng tôi là luôn cố gắng tạo dựng niềm tin với đối tác bằng những sản phẩm hình ảnh và video được quay bằng flycam, đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Định vị hoạt động tập trung trong lĩnh vực Flycam

Trên thị trường hiện này, có rất nhiều đơn vị chuyên về sản xuất hình ảnh và video cho lĩnh vực truyền thông – quảng cáo với nhiều hình thức đa dạng như TVC quảng cáo, video giới thiệu công ty, music video kết hợp với nhiều hình thức khác như quay phim sự kiện, sản xuất phim tự giới thiệu, cung cấp giải pháp về hình ảnh đồ họa…Tuy nhiên hiếm có đơn vị nào chỉ hoạt động tập trung trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay flycam như Hanoiflycam.

Từ những ngày đầu, chúng tôi đã xác định hoạt động tập trung trong lĩnh vực chụp ảnh và quay phim bằng Flycam để nâng cao tính chuyên môn hóa. Vậy nên, chúng tôi tin rằng HanoiFlycam sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khó tính nhất từ phía khách hàng để đem đến những sản phẩm hình ảnh và video chuyên nghiệp với chất lượng và mức giá hợp lí nhất.

Đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

Chúng tôi ra đời với đội ngũ nòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

Đến thời điểm này, Hanoiflycam đã hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ flycam, từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như Sông Đà, Lửa Việt Tour, Viettel…Hơn nữa, chúng tôi còn có kinh nghiệm làm việc trên mọi địa hình, từ các công trình xây dựng đến các vùng núi, vùng biển và ra cả ngoài biên giới Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin vào tính chuyên nghiệp và hiệu quả công việc của đội ngũ của mình. Cùng với đó, việc thường xuyên được trải nghiệm đa dạng các yêu cầu đã đem đến khả năng sáng tạo cho đội ngũ của HanoiFlycam. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Văn hóa thân thiện với khách hàng

Khi làm việc với khách hàng, chúng tôi luôn đề cào văn hóa thân thiện, cởi mở. Với nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, khách hàng đến với chúng tôi sẽ trực tiếp được trải nghiệm tác phong làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi. HanoiFlycam luôn tôn trọng mong muốn, yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiên phản hồi để cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn.

dịch vụ flycam

 

Thiết bị tân tiến, chất lượng: Phantom 4 Pro

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, chúng tôi luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị chủ đạo được sử dụng cho dịch vụ flycam của chúng tôi là DJI Phantom 4 Pro – một sản phẩm mới được ra mắt đầu năm 2017, mang đến nhiều cải tiến vượt bậc so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường. Đây được đánh giá là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. HanoiFlycam đã nhanh chóng cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ flycam, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

Đa dạng về dịch vụ Flycam

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, HanoiFlycam giới thiệu nhiều gói dịch vụ flycam đa dạng, phong phú bao gồm:

Ngoài những gói dịch vụ sẵn có, chúng tôi có thể “tùy biến” để phù hợp với yêu cầu khách hàng đưa ra, kết hợp linh hoạt các dịch vụ để tạo ra sản phẩm đa màu sắc, độc đáo nhất đáp ứng cho các hoạt động truyền thông, quảng cáo của đối tác.

Chi phí hợp lý

Giá cả luôn là một yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì. Các doanh nghiệp, công ty thường phải cân nhắc, tính toán giữa rất nhiều khoản chi để đưa ra được một quyết định phù hợp với ngân sách cho phép. Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ flycam của HanoiFlycam, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho HanoiFlycam để trải nghiệm chất lượng dịch vụ flycam của chúng tôi!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

A       : 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

T       : 096.538.9669

W     : https://www.hanoiflycam.com/

M     : hnflycam@gmail.com

F       : https://www.facebook.com/hnflycam/

Chụp ảnh từ trên cao bằng flycam