Dịch vụ chụp ảnh công trình thi công, tiến độ dự án xây dựng là gì ?

Dịch vụ chụp ảnh công trình thi công để làm công tác nghiệm thu hoặc báo cáo tiến độ luôn là điều không thể thiếu cho các kiến trúc sư, nhà thầu và giám sát xây dựng. Không chỉ là những con số nằm trên giấy tờ, những chữ ký lặp lại giống nhau, cách đơn giản nhất để thể hiện được kết cấu và chất lượng công trình là hình ảnh. Hiểu được điều này, bên cạnh dịch vụ quay phim sự kiện bằng Flycam, HanoiFlycam đã phát triển dịch vụ quay phim công trình thi công, tiến độ dự án xây dựng để giúp bản báo cáo của công ty sống động và chân thực nhất!

Dịch vụ chụp ảnh công trình thi công, tiến độ dự án xây dựng
Dịch vụ chụp ảnh công trình thi công, tiến độ dự án xây dựng

Vì sao nên chọn flycam để chụp ảnh công trình thi công, tiến độ dự án xây dựng?

1. Thể hiện quy mô công trình với chi phí tiết kiệm nhất.

Nhà đầu tư không thể thuê một chiếc máy bay trực thăng chỉ để nhìn toàn cảnh dự án mà mình đang đổ tiền vào. Vì vậy không còn cách nào tốt hơn để thu gọn cả dự án xây dựng của bạn vào trong một khung hình hoàn chỉnh ngoài sử dụng Dịch vụ chụp ảnh công trình. Hơn nữa, không chỉ có những bức ảnh chụp công trình thi công, tiến độ dự án xây dựng mà HanoiFlycam còn cung cấp thêm dịch vụ quay phim công trình thi công, tiến độ dự án. Từng phần của dự án sẽ được chắp nối lại với nhau trong một đoạn clip hoàn chỉnh, thể hiện được quy mô dự án và tiến độ xây dựng một cách tốt nhất.

2. Thể hiện tiến độ toàn dự án

Flycam công trình không chỉ là những khung hình trên cao, đó còn là sự mượt mà trong di chuyển, nhanh nhẹn trong việc đi vào từng bộ phận của công trình. Nhờ đặc tính này, flycam có thể ghi lại hình ảnh làm việc của các công nhân, những hoạt động trong một ngày xây dựng và tiến trình làm việc hiện tại một cách sống động nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh công trình thi công, tiến độ dự án xây dựng của HanoiFlycam ?

1.Thiết bị Flycam được đầu tư tân tiến, chất lượng nhất

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng luôn cần những sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao nhất, HanoiFlycam đã nhanh chóng cập nhật công nghệ mới nhất để đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho các kiến trúc sư và nhà thầu, giám sát viên. Tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng. Từ chụp ảnh toàn cảnh đến quay timelapse tiến độ, từ quay phim trên cao đến chụp ảnh mặt đất, tất cả chúng tôi đều đảm bảo cung cấp đầy đủ yêu cầu của khách hàng bằng các gói dịch vụ Flycam đa dạng với chất lượng cao nhất.

2. Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

HanoiFlycam gồm những flycam pilot & nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã hoạt động được 3 năm, thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ, làm việc với nhiều khách hàng lớn như VTV, Golden Gate, Lửa Việt Tour, Sông Đà 5… Vì vậy, chúng tôi hiểu được quy cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.  HanoiFlycam dễ dàng “bắt sóng” với khách hàng và hiểu được những yêu cầu khách hàng đưa ra. Từ đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự và nâng cấp thiết bị để có được những sản phẩm quay phim chụp ảnh công trình thi công, tiến độ dự án xây dựng bằng flycam chất lượng nhất.

3. Giá thành hợp lý

Giá cả luôn là một yếu tố quan trọng khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì. Các đơn vị xây dựng đã phải tính toán rất nhiều con số và cân bằng nhiều khoản chi, HanoiFlycam hiểu điều đó và luôn cố gắng để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng. Đến với dịch vụ chụp ảnh công trình bằng Flycam, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mà vẫn đảm bảo được chi phí ở mức tốt nhất Hà Nội.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho HanoiFlycam để trải nghiệm chất lượng dịch vụ flycam của chúng tôi!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

A       : 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

T       : 096.538.9669

W     : https://www.hanoiflycam.com/

M     : hnflycam@gmail.com

F       : https://www.facebook.com/hnflycam/

Dịch vụ chụp ảnh công trình thi công, tiến độ dự án xây dựng bằng Flycam
5 (100%) 2 votes