Dịch vụ cho thuê pin Flycam

Cho thuê pin Phantom 3/ Phantom 4/ Phantom 4 Pro ở Hà Nội

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ flycam uy tín tại Hà Nội, Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê pin Phantom.Chúng tôi có pin của các dòng flycam: Phantom 3,Phantom 4, Phantom 4 pro, Phantom 4 Advanced, Phantom 4 Pro Plus….

Cho thuê pin Phantom 4 Pro

 

Vì sao các người dùng phantom 3, phantom 4, phantom 4 pro nên chọn thuê pin chứ không phải là mua ?

Sức mạnh mà Flycam mang lại đối với các dịch vụ liên quan đến hình ảnh và video là điều không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, Flycam vẫn sở hữu một vấn đề khiến ai sử dụng cũng phải đau đầu toan tính, đó chính là thời lượng pin.Hẳn bạn đều biết:

– Thời gian bay tối đa của flycam khi đầy pin là 20 phút. Nếu yêu cầu công việc của bạn đòi hỏi lâu hơn mức thời gian đó, việc quay phim, chụp ảnh bị gián đoạn trong một khoản thời gian dài (để sạc pin) là điều không thể tránh khỏi.

– Chi phí một cục pin Flycam dao động từ 2,5 đến 3,5 triệu đồng. Nếu không thực sự cần thiết, việc đầu tư thêm một cục pin sẽ trở nên lãng phí.

Hoạt động trong lĩnh vực cho thuê flycam quay phim, chụp ảnh đã lâu, Hanoiflycam hiểu rõ vấn đề này hơn bao giờ hết. Để đảm bảo cho các hoạt động bay của Team luôn đạt được hiệu quả cao nhất, chúng tôi đã đầu tư thêm nhiều cục pin dự phòng để phục vụ cho các hoạt động cần thời gian bay lâu. Tuy nhiên, không phải lúc nào lượng pin mua thêm này cũng được sử dụng hết, vì vậy mà dịch vụ cho thuê pin phantom ra đời cho các anh em bay flycam có nhu cầu thuê trong thời gian ngắn (thuê trong ngày) để phục vụ các hoạt động bay lượn.

cho thuê pin flycam

Cho thuê pin phantom 3

Thủ tục và giá cho thuê pin phantom:

  • Bạn cần để lại chứng minh thư/ thẻ sinh viên/ bằng lái xe.
  • Giá thuê là 100k/1 ngày đối với phantom 3 và 150k/ngày đối với phantom 4/4pro/4pro+

Pin flycam của HanoiFlycam đều có nguồn gốc chính hãng, đã được anh em kĩ thuật test kĩ nên chất lượng chắc chắn được đảm bảo. Các bạn chỉ cần thuê và sử dụng luôn, không cần phải sạc vì Hanoiflycam đã sạc đầy cho các bạn rồi.

Hi vọng dịch vụ cho thuê pin phantom của Hanoiflycam sẽ giúp ích cho các bạn để có những chuyến hành trình thuận buồm xuôi gió.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 096.538.9669
Email:  hnflycam@gmail.com

 

Dịch vụ cho thuê pin Flycam
3.5 (70%) 2 votes