Video 360°

Quay video 360 độ và Quay film bằng FLycam sẽ là xu hướng mới nhất trong lĩnh vực hình ảnh số được update năm nay và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Khác với những video truyền thông, người xem chỉ có thể thấy được mọi thứ trong những khung hình cố định được quay từ trước và đăng tải lên, việc quay video 360 độ cho phép người xem tương tác trực tiếp với video bằng cách clip chuột vào đó và chọn hướng mình muốn xem trong video. Công nghệ mới mẻ này đem lại cảm giác không gian trong video, clip không còn bị bó hẹp mà được mở rộng ra hoàn toàn, khiến nội dung bên trong từ chỗ cố định bỗng chốc rộng mở và trở nên đa dạng, phong phú, khó lường. Đó chính là sự độc đáo mà video 360 độ đem lại, nhất là khi kết hợp cùng flycam sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng độc đáo cho người xem.

Hiện nay các nền tảng mạng xã hội lớn với cộng động người dùng đông đảo như Facebook, Youtube đã hỗ trợ cho phép upload các video này. Chính bản thân bạn cũng cảm thấy vô cùng thích thú với hình thức quay video mới mẻ này, vậy thì tại sao không áp dụng nó ngay và luôn để quảng bá hình ảnh cá nhân, doanh nghiêp của mình nhằm đón đầu xu hướng mới.

 

Quay video 360 độ sắp tới sẽ trở thành HOT TREND!!!

quay video 360 độ

Giờ đây, ngoài việc sử dụng các bài viết, hình ảnh, video truyền thống thường cố định thông điệp truyền tải bên trong đó, bạn tha hồ sáng tạo với không giao video 360 độ để khiến những quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp tiếp cận với khách hàng theo một cách ấn tượng đến bất ngờ. Hơn nữa hiện nay nhiều người còn thuê flycam để thực hiện những cảnh quay Video 360 độ từ trên không. Bằng cách mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người xem quảng cáo, chắc chắn điều mà bạn nhận lại sẽ là những phản hồi tích cực, từ đó góp phần đưa thương hiệu, hình ảnh của bạn và doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Chúng tôi mong muôn dịch vụ quay video 360 độ của mình sẽ đóng góp một phần vào thành công của bạn.

Công cụ và đội ngũ đã có sẵn, tất cả chỉ còn chờ bạn đưa ra ý tưởng và biến suy nghĩ thành hiện thực trong thế giới video 360.

Báo giá dịch vụ quay video 360 độ:

Video 360°
5 (100%) 1 vote