Tầm quan trọng của việc chụp ảnh, quay phim sự kiện

Một chiến dịch marketing, truyền thông tốt của một doanh nghiệp lớn cần có sự tham gia cân bằng giữa truyền thông online và offline. Sự kiện (event) là một hình thức truyền thông trực tiếp được “ưu ái” nhất hiện nay bởi nó có thể tiếp cận tới số lượng người đông đảo nhất. Không chỉ trực tiếp, sự kiện còn đóng vai trò lớn trong quá trình truyền thông online với hệ thống hình ảnh, clip đáng giá mà doanh nghiệp ghi lại được trong sự kiện. Với mức độ quan trọng như thế, việc doanh nghiệp tìm được một đơn vị chụp ảnh, quay phim sự kiện uy tín là vô cùng cần thiết.

Hiểu được mức độ quan trọng của nhu cầu này, HanoiFlycam đem đến cho khách hàng dịch vụ quay phim sự kiện bằng flycam với thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

quay phim sự kiện bằng flycam

Quay phim sự kiện bằng flycam có gì đặc biệt?

1. Đem đến cái nhìn toàn cảnh về sự kiện

Những góc hình dưới đất có thể cho bạn cảm nhận rõ ràng về không khí của sự kiện, cận cảnh những hoạt động trên sân khấu hay biểu cảm của khán giả, thế nhưng, đó không phải là tất cả. Flycam đem đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về quy mô sự kiện, về sự hoành tráng của sân khấu hay sự đông đảo từ lượng người tham gia. Bên cạnh đó, đối với các sự kiện có chia khu (khu sân khấu, khu trưng bày, khu trò chơi…) thì việc sử dụng flycam để quay được tất cả các hoạt động diễn ra là một điều tất yếu.

2. Góc nhìn mới lạ

Sự nhấn nhá của những hình ảnh từ flycam với góc nhìn trên không sẽ làm cho video highlight sự kiện sự kiện thêm phần đặc sắc. Không chỉ là những cảnh quay từ trên cao xuống, flycam còn có khả năng quay được ở tầm thấp, cho hình ảnh không kém máy quay những có độ mượt mà hơn, “bay bổng” hơn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện bằng flycam của HanoiFlycam?

1. Dịch vụ đa dạng

Quay phim sựu kiện bằng flycam không chỉ đơn thuần là chỉ quay mà thôi. HanoiFlycam còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện bằng flycam và dựng clip hoàn chỉnh về sự kiện. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ quay chụp dưới mặt đất. HanoiFlycam hiểu được nhu cầu của khách hàng, vì vậy, chúng tôi cho ra đời nhiều gói dịch vụ phong phú để đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

2. Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

HanoiFlycam may mắn tập hợp được một đội ngũ nhiếp ảnh gia và phi công trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và không kém phần sáng tạo. Trong 3 năm hoạt động và phát triển, đội ngũ tinh nhuệ này của HanoiFlycam đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ, làm việc với nhiều khách hàng lớn như VTV, Golden Gate, Lửa Việt Tour… Vì vậy, chúng tôi hiểu được thế nào là quy cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

3. Giá thành hợp lý

Đứng trên cương vị là một doanh nghiệp đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng, để tổ chức một sự kiện quy mô, số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Chính vì vậy, HanoiFlycam luôn cố gắng để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng. Đến với dịch vụ quay phim sự kiện bằng flycam của HanoiFlycam, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Vì tất cả những lí do trên, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để có được nhiều ưu đãi về dịch vụ quay phim sự kiện ngay.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

A       : 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

T       : 096.538.9669

W     : https://www.hanoiflycam.com/

M     : hnflycam@gmail.com

F       : https://www.facebook.com/hnflycam/

 

Dịch vụ quay phim sự kiện bằng flycam
5 (100%) 1 vote