58% KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH MUA SẢN PHẨM SAU KHI XEM QUẢNG CÁO…

Vậy thì, công ty của bạn đã có clip giới thiệu chưa? Nếu chưa, hãy chuẩn bị tinh thần để doanh thu tăng lên nhiều lần sau khi sử dụng dịch vụ quay clip giới thiệu công ty của HanoiFlycam!

Quảng cáo, đặc biệt là clip giới thiệu, là một hình thức truyền thống của truyền thông marketing, nó góp phần liên quan đến đạt được sự quan tâm đối với doanh nghiệp của bạn, đối với sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Trên thực tế nó xây dựng thương hiệu thông qua giao tiếp hiệu quả và bản chất là một công nghiệp dịch vụ. Clip giới thiệu công ty là một thành phần của quá trình tiếp thị, giúp tạo ra nhu cầu, thúc đẩy hệ thống tiếp thị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Một sản phẩm hay dịch vụ, cao hơn là một công ty nếu có được một chiến dịch quảng cáo hoàn chỉnh sẽ gây sự quan tâm, chú ý và nhận thức trong tâm trí của khách hàng hiện tại (người mua) và khách hàng tiềm năng. Một số phương tiện truyền thông được sử dụng phổ biến cho quảng cáo như phát thanh, các trang web, báo chí, tạp chí, bảng hiệu,…và tác động mạnh mẽ nhất là clip giới thiệu (clip quảng cáo).

Nắm bắt được xu thế phát triển của truyền thông, HanoiFlycam cho ra đời dịch vụ quay clip giới thiệu công ty dành cho các doanh nghiệp muốn có được một điểm nhấn đặc sắc trong chiến dịch quảng cáo của mình.quay clip giới thiệu công ty

NHỮNG LOẠI HÌNH CLIP GIỚI THIỆU CÔNG TY

  • Giới thiệu công ty (video clip công ty): tổng quan về vị trí, đặc điểm, văn hóa làm việc của nhân viên.
  • Giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm tổng quan.
  • Giới thiệu dịch vụ chuyên biệt.
  • Clip sự kiện kỷ niểm của công ty.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUAY CLIP GIỚI THIỆU CÔNG TY CỦA HANOIFLYCAM?

1. Đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo

Để tạo nên một clip quảng cáo chất lượng, kỹ thuật không phải là điều quyết định tất cả. Một bộ óc sáng tạo với nhiều ý tưởng sẽ là yếu tố quan trọng để một clip giới thiệu công ty bạn trở nên đặc biệt. Kế cả khi đó là một kịch bản có sẵn, tinh thần sáng tạo vẫn luôn là “mồi châm” cho những thước phim đẹp và chất lượng. May mắn có được đội ngũ photographer, cameraman trẻ trung, nhiệt huyết và đam mê với nghề, HanoiFlycam vẫn không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự qua từng dự án. Với trải nghiệm đã có, đội ngũ của HanoiFlycam vừa có được sự chuyên nghiệp cần thiết, vừa có được tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ.

2. Thiết bị được đầu tư tân tiến, chất lượng nhất

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng luôn cần những sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao nhất, HanoiFlycam đã nhanh chóng cập nhật công nghệ mới nhất để đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng. DJI Phantom 4 Pro, Canon 5D Mark III,…là sự lựa chọn tối ưu mà HanoiFlycam đem đến cho khách hàng.Tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng đều sẽ được đáp ứng. Từ quay phim trên cao đến chụp ảnh mặt đất, tất cả chúng tôi đều đảm bảo cung cấp đầy đủ yêu cầu của khách hàng bằng việc kết hợp giữa flycam và máy ảnh mặt đất, đa dạng với chất lượng cao nhất.

3. Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi

Mỗi kế hoạch quảng cáo thường tiêu tốn một khoản chi không nhỏ, vì vậy, HanoiFlycam rất vui nếu giảm bớt được gánh nặng cho khách hàng. Chi phí để thuê dịch vụ quay clip giới thiệu công ty của HanoiFlycam được tính giá theo thời gian quay và số lượng máy. Đến với chúng tôi là đến với quy cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, chính vì thế, thời gian quay được rút ngắn và chi phí được tiết kiệm hơn rất nhiều. Tin tưởng HanoiFlycam, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Tham khảo báo giá dịch vụ của HanoiFlycam tại đây.

QUY TRÌNH QUAY CLIP GIỚI THIỆU CÔNG TY

1. Nghiên cứu – xây dựng nội dung quay clip giới thiệu công ty

Trong bước đầu tiên, HanoiFlycam sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về mục tiêu, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và nội dung chương trình để từ đó lên kế hoạch cho việc thực hiện dịch vụ.

2. Thực hiện concept

Đây là giai đoạn hiện thực hóa kế hoạch chụp ảnh, quay phim với sự kết hợp của các nhiếp ảnh gia cùng với các thiết bị máy móc hiện đại khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của sự kiện. Khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm hợp tác cùng đội ngũ đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp của chúng tôi. Trong quá trình thực hiện concept, khách hàng và HanoiFlycam có thể trao đổi để điều chỉnh một số chi tiết phù hợp với hoàn cảnh hơn.

3. Hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm sau khi chụp, quay sẽ được chọn lọc và chỉnh sửa hậu kì kĩ lưỡng lần cuối. Sau đó, HanoiFlycam sẽ chuyển file hoàn thiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lấy file gốc ngay sau buổi ghi hình nếu có nhu cầu.

Vì tất cả những lí do trên, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để có được nhiều ưu đãi đáng giá!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

A       : 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

T       : 096.538.9669

W     : https://www.hanoiflycam.com/

M     : hnflycam@gmail.com

F       : https://www.facebook.com/hnflycam/

Dịch vụ quay clip giới thiệu công ty
5 (100%) 1 vote