Flycam Phantom – 5 bí quyết bay Flycam Phantom an toàn cho người mới

Flycam Phantom là dòng thiết bị đang dần trở nên thông dụng nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng sử dụng nó ngay từ những lần đầu tiên. Để tránh những tai nạn không đáng có, HanoiFlycam sẽ tiết lộ 10 bí quyết để những người mới sử dụng có thể bay an toàn với Flycam Phantom.

flycam phantom

Địa điểm để có thể bay an toàn với Flycam Phantom

Ở lần bay đầu tiên, hãy chắc chắc địa điểm luyện tập của bạn ở bãi đất trống, hạn chế người, xe cộ và nhà cửa. Bạn sẽ nâng cao được tay nghề nếu luyện tập thường xuyên trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần tại nhiều địa điểm khác nhau.

Bên cạnh đó, hãy Google để chắc chắn về luật pháp (đặc biệt luật UAV) của địa điểm dự định quay. Một số địa điểm sẽ yêu cầu giấy phép nếu bạn muốn sử dụng Flycam Phantom.

Hành trình để có thể bay an toàn với Flycam Phantom

Bay an toàn là khi thiết bị di chuyển với tốc độ chậm và chuyển động êm. Bạn sẽ thu được một hình ảnh khá thú vị khi thiết bị bay đến một đối tượng và từ từ bay trên phía trên đối tượng đó.

Ngoài ra, hãy lái chiếc Flycam Phantom của bạn tránh xa khu vực sân bay để đảm báo thiết bị không va chạm với một chiếc máy bay thật.

flycam phantom

Độ cao để có thể bay an toàn với Flycam Phantom

Độ cao dưới 152m (500 feet) là phù hợp với hầu hết các thiết bị flycam. Trên thực tế, giới hạn độ cao bay tối đa còn phụ thuộc vào từng địa điểm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không được để Flycam Phantom bay phía trên đám đông. Hành động này là vô cùng nguy hiểm cho cả thiết bị và những người bên dưới. Ở một số khu vực, đây còn được coi là hành động bất hợp pháp.

Lên kế hoạch cụ thể để có thể bay an toàn với Flycam Phantom

Trước khi đến địa điểm quay, bạn hãy dành thời để lên kế hoạch chi tiết cho từng phân cảnh. Vì thời lượng cho mỗi lần bay Flycam Phantom chỉ khoảng 15 phút nên kế hoạch của bạn càng chi tiết thì bạn càng tận dụng được tối đa thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến thời tiết để tránh gặp phải những điều kiện thời tiết gây ra khó khăn cho việc sử dụng thiết bị.

flycam phantom

Nắm vững về các cài đặt để có thể bay an toàn với Flycam Phantom

Các thông số và các cài đặt sẽ làm khó những người mới bắt đầu. Vậy nên để đảm bảo bạn sẽ đem về những sản phẩm ưng ý sau buổi quay, hãy tìm hiểu rõ về các cài đặt trên máy quay cũng như cài đặt trên máy bay mô hình.

Với 5 bí quyết bay an toàn được HanoiFlycam tổng hợp, hy vọng rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với thiết bị Flycam Phantom.

 

flycam phantom

A       : 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

T       : 096.538.9669

W     : https://www.hanoiflycam.com/

M     : hnflycam@gmail.com

F       : https://www.facebook.com/hnflycam/

Flycam Phantom – 5 bí quyết bay Flycam Phantom an toàn cho người mới
5 (100%) 1 vote