Đánh giá flycam

Flycam hiện nay không còn là một thiết bị quá xa lạ với công chúng, tuy nhiên, nó chưa bao giờ giảm độ hot với các tín đồ công nghệ, đặc biệt là với các nhiếp ảnh gia. Hiểu được nhu cầu lớn của người dùng, các hãng công nghệ lớn, đặc biệt là DJI đã cho ra mắt liên tục những mẫu flycam với công nghệ tiên tiến. Với hàng trăm sản phẩm có mặt trên thị trường, liệu bạn có đủ hiểu biết và sáng suốt để đánh giá flycam nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, hay bạn có thực sự cần một chiếc flycam để chụp ảnh, quay phim?

đánh giá flycam

FLYCAM LÀ GÌ?

  • Flycam dịch nghĩa là một chiếc camera biết bay, có thể ghi hình ở những vị trí trên cao bao quát của cảnh vật như thành phố, rừng cây hay bãi biển…
  • Flycam xuất phát từ một thiết bị là “drone” – được biết đến là một loại máy bay đồ chơi cho trẻ em. Sau đó, với tầm nhìn tương lai của các hãng công nghệ, cùng với sự cách tân về kiểu dáng, sau cùng là gắn thêm một chiếc camera thu gọn, flycam đã ra đời và nhanh chóng trở thành thiết bị công nghệ được săn đón nhiều nhất trong những năm gần đây.
  • Lúc mới ra mắt, Flycam chỉ dành riêng cho mục đích của quân đội, ngoại hình khá nặng nề, cồng kềnh. Theo thời gian, Flycam đã được cải tiến, tối giản hóa và ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực đời sống. Từ đây, một xu thế mới trong nhiếp ảnh đã ra đời, được những người làm phim chuyên nghiệp vô cùng yêu mến.

ỨNG DỤNG FLYCAM

  1. Quay phim và chụp ảnh trên không sự kiện, teambuilding, các hoạt động ngoại khóa.
  2. Quay phim và chụp ảnh trên không các công trình xây dựng.
  3. Quay phim và chụp ảnh trên không danh lam thắng cảnh.
  4. Quay phim và chụp ảnh trên không  cưới, chụp ảnh kỷ yếu.

PHÂN LOẠI FLYCAM

Flycam được chia ra theo các ứng dụng của chúng, thường có các loại phục vụ quân sự, khảo sát công trình, quay phim chụp ảnh thông thường. Các loại flycam phổ biến nhất thường đến từ hãng công nghệ DJI, bao gồm các dòng Phantom, Inspire, Mavic…

Trong chuyên mục này, HanoiFlycam sẽ đánh giá flycam tổng quan và chi tiết tất cả những mẫu flycam phổ biến, đa dụng và hot nhất trên thị trường. Hi vọng sau những bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được chiếc flycam yêu thích và phù hợp với nhu cầu bản thân.

DJI Spark
DJI Spark